Máy cắt plasma RILAND - CUT40CT máy chính hãng bảo hành 2 năm

5,800,000VNĐ

- Thương hiệu: RILAND

- Model: CUT 40CT

- 8 MOSFET (28N50E)

- 8 Đi ốt (D4204)

- Điện áp vào (V): 1Pha 220V/50-60HZ

- Công suất: 4,8KVA

- Điện áp cắt: 275V

- Dòng cắt: 15–40A

- Cắt phôi dày: 1,5–6mm

- Cắt phá: 8–10mm

- Trọng lượng: 7Kg

- Kích thước máy: 402*160*300mm

- Phụ Kiện gồm: Súng cắt plasma PT31 dài 5M, Bộ kẹp mát dài 3M, bộ lọc khí

- Bảo hành: 24 tháng

Số lượng :

- Máy cắt Plasma - -- -Riland CUT 40CT Inverter sử dụng công nghệ MOSFET chất lượng vượt trội đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dùng, máy cắt được đa dạng các loại vật liệu khác nhau, siêu bền hoạt động mạnh mẽ, thiết kế thông minh một trong số các lựa chọn hoàn hảo dành cho người dùng.

- Máy cắt Plasma Riland CUT 40CT Inverter Vài đặc điểm nổi bật của máy cắt Plasma Riland CUT 40CT Inverter - Sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện năng hiệu quả, tiêu hao nhiên liệu thấp

- Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ dễ dàng trong việc di chuyển bất cứ đâu - Thiết bị với công nghệ tiên tiến dễ mồi hồ quang, ít nhiễu, dòng cắt ổn định, hình dáng mặt cắt đẹp

- Máy cắt Plasma Riland CUT 40CT Inverter - Máy cắt plasma dùng để cắt đa dạng vật liệu như: thép, inox, nhôm, đồng, hợp kim của chúng và phi kim… - Hoạt động mạnh mẽ, vận hành êm ái nhanh chóng hoàn thành công việc

- Máy có chế độ bảo vệ quá áp, quá nhiệt, ngoài ra còn có cảnh báo khi áp suất khí nén không đ - Tốc độ cắt nhanh, cắt mịn thích hợp cho các công trình dân dụng và công nghiệp. 

 

* Giới thiệu RILAND

- Công ty TNHH CÔNG NGHIỆP RILAND THẨM QUYẾN là nghiệp kỹ thuật cao chuyên nghiên cứu phát triển, phát triển, sản xuất bán, hàng dịch vụ trong nghành hàn cắt. Sản phẩm bao gồm thiết bị hàn, thiết bị tự động, phụ kiện hàn và các trang thiết bị bảo hộ. 

 - Được thành lập vào năm 2003 ở BAOAN Thẩm Quyến Trung Quốc. Tính tới thời điểm hiện tại Riland có 1000 nhân viên, là doanh nghiệp dẫn đầu trong thị trường nội địa ở lĩnh vực hàn cắt kim loại công nghiệp.

 - RILAND, RILON, HITRONG, T&R là bốn thương hiệu chính của công ty công nghiệp RILAND (bốn thương hiệu này có hơn 100 kiểu máy hàn). Các sảnphẩm Inverter tiên phong của chúng tôi gồm DC, ARC, TIG, MIG/MAG, AIR PLASMA, các robot hàn liên quan, thiết bị hàn tự động, thiết bị hàn kỹ thuật số thông minh, hệ thống hàn hiệu suất cao, phụ kiện hàn và thiết bị bảo vệ. v.v...

 - RILAND là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành hàn công nghiệp Trung Quốc thu hút vốn từ thị trường chứng khoán và được niêm yết trên thị trường chứng khoán Thẩm Quyến GEM vào tháng 12 năm 2010(Mã CK :300154). Hiện tại Riland có các chi nhánh bao gồm Riland Internstions(USA), Riland Euro(Gemam), KuShan Riland, Jintan Riland, TER, ZhuHai Riland, Việt Nam Riland, Riland investment Co.,Ltd, Hong Kong Riland và Riland Weding technology. Riland đã tiến xa tới bước đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực hàn.

- Với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu về thị trường máy hàn tại Việt Nam ngày càng tăng, Để phục vụ tốt hơn cho các doanh nghiệp, cá nhân sản xuất công nghiệp và tư nhân tại Việt Nam. Hiện thực hóa mục tiêu chiến lược của "Tập đoàn doanh nghiệp máy hàn toàn diện đẳng cấp thế giới".

- Công ty TNHH RILAND Việt Nam được chính thức thành lập vào năm 2019. Trực thuộc quản lý của Công ty TNHH công nghiệp RILAND tại Thâm Quyến-Trung Quốc SHEN ZHEN, Doanh nghiệp sở hữu đầy đủ hoạt động vốn đầu tư 100% nước ngoài. Công ty cam kết thực hiện mục tiêu bắt nguồn từ Việt Nam, phục vụ tất cả khách hàng và nhà Đại lý tại thị trường Việt Nam và đạt được mục tiêu nội địa hóa !

- Năm 1987, chúng tôi đã phát minh ra máy hàn biến tần đầu tiên của Trung Quốc, Hơn hai thập kỷ kiên trì và tập trung, để đạt được thành tích của ngày hôm nay, Chúng tôi sẵn sàng nổ lực cùng các bạn, Đối với phần lớn bạn bè thợ hàn cung cấp sản phẩm máy hàn tốt hơn, Để mọi người cảm nhận sự đáng kinh ngạc của các sản phẩm RILAND!