Máy hàn điện tử HỒNG KÝ - HK MIG 200I (Giá bán có VAT và vận chuyển TP.HCM)

11,100,000VNĐ

- Thương hiệu: Hồng Ký

- Model: HK MIG 200I

- Nguồn điện: 1 pha 220V 

- Nguồn Đầu Ra Định Mức: 200A, 24V DC, 60% Duty Cycle tại 30 độ C

- Khoảng Dòng Hàn: 100-200A

- Khoảng Điện Áp: 19-24V

- Điện Áp Không Tải: 61V

- Dòng Điện Đầu Vào Khi Đầu Ra Có Tải: 41

- Công suất đầu ra: 9KVA

- Kích Thước (Dài*Rộng*Cao): 505x280x412mm

- Khối Lượng: 23kg

- Sử dụng cuộn dây: 0.8-1.0mm

- Phụ kiện: Bộ súng hàn Mig 3m, Bộ kẹp mass 3m, đồng hồ CO2

- Bảo hành: 12 tháng

Số lượng :
* Ưu điểm:
- 10 mức giá trị điện áp, 10 mức giá trị tốc độ dây. Cho phép dễ dàng điều chỉnh điện áp phù hợp với từng mức tốc độ dây.
- Lắp ráp nhanh chóng, chuyển đổi dễ dàng rãnh trên con lăn dẫn dây để phù hợp với từng loại kích thước dây hàn (0.8 mm và 1.0 mm).
- Hàn được trên vật liệu mỏng 0.8 mm, độ ngấu đạt tới 3 mm với mối hàn 1 lớp, hàn nhiều lớp trên vật liệu dày.
- Cải thiện hồ quang, giảm thiểu tình trạng bắn xỉ khi hàn.
- Bảo vệ thiết bị khi nhiệt độ bên trong máy tăng cao hơn so với nhiệt độ cho phép.
- Hiển thị chính xác cường độ dòng hàn và điện áp đầu ra khi hàn.
- Tránh tình trạng dây hàn dính vào vật hàn nhờ độ trễ dòng điện hàn sau khi dừng hàn.
- Giảm tình trạng bắn xỉ khi mồi hồi quang
- Trang bị ổ cấm công nghiệp có nắp chắn nước cung cấp nguồn điện 36V cho đồng hồ CO2
 
- Máy hàn Mig do công ty Hồng Ký sản xuất ứng dụng công nghệ Inverter tối ưu hóa tiết kiệm năng lượng từ 50% - 60%, hiệu suất hoạt động cao, phù hợp với các công trình nhà xưởng có quy mô từ nhỏ đến lớn. Máy có chế độ bảo vệ quá tải, quá nhiệt, hiển thị dòng hàn và điện áp bằng đồng hồ kỹ thuật số, thiết kế hiện đại, tiện lợi, có thể hoạt động ngay cả khi điện yếu (> 180V)
- Ứng dụng của máy hàn Mig : Hàn được trên hầu hết các vật liệu, thích hợp hàn trên những vật liệu inox, sắt, hàn vật dụng gia đình, công nghiệp...
- Nhằm tối ưu hóa những hạn chế của các dòng máy hàn điện tử đang có trên thị trường, Hồng Ký đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời thế hệ máy hàn HK MIG 200I với nhiều ưu điểm vượt trội.
- Công suất mạnh mẽ: HK MIG 200I thuộc dòng máy hàn Mig, sử dụng nguồn điện 1 pha 220V ứng dụng công nghệ INVERTER. Máy hàn điện tử HK MIG 200I có công suất đầu ra 9.0 KVA mạnh mẽ cho phép làm việc hiệu quả, nhanh chóng, sử dụng cuộn dây từ 0.8 – 1.0 mm và bộ cấp dây bên ngoài máy. Điều chỉnh dòng điện ra từ 50 – 200 A. Hiệu suất làm việc trung bình đạt 60%.
- Máy hàn điện tử HK MIG 200I là sản phẩm đa dụng vì có thể hàn trên các vật liệu inox, sắt… và vật liệu mỏng cho mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt.
- Thiết kế hiện đại, tiện lợi: Trọng lượng máy trung bình ở mức 20 kg, thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, thuận tiện cho người sử dụng dễ dàng thao tác, vận chuyển trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Chức năng hiển thị dòng hàn, điện áp hàn bằng bằng đồng hồ kỹ thuật số giúp người dùng thuận tiện theo dõi mức độ làm việc của máy và dễ dàng điều chỉnh.
- Tiết kiệm và an toàn: Ưu điểm của máy hàn HK MIG 200I khiến nhiều khách hàng lựa chọn là máy có thể hoạt động ổn định được cả khi điện yếu (>180V). Ứng dụng tính ưu việt của công nghệ INVERTER nên máy có khả năng tiết kiệm năng lượng đến 50% – 60% điện năng so với máy hàn que truyền thống. Máy hàn điện tử HK MIG 200I còn có chế độ bảo vệ (tự ngắt) khi quá nhiệt, quá tải hoặc nguồn điện không ổn định giúp máy làm việc bền bỉ hơn. Chế độ chống giật (250TP, 315l, 400l) đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi làm việc với HK MIG 200I ở môi trường ẩm ướt.