Máy hàn que RILAND - ARC250CT cam kết máy chính hãng 100% bảo hành 2 năm

4,200,000VNĐ

- Thương hiệu: RILAND

-  Model: RILAND ARC 250CT

- 12 MOSFET (28N50E)

- 6 Đi ốt (STTH30W02CW)

- Điện áp vào (V): 1Pha 220V/50-60HZ

- Công suất : 6,5KVA

- Điện áp hàn: 18–70V

- Dòng hàn: 30–190A

- Hàn que: (ø1,6 –ø3,2mm) (ø4,0 hàn 30 que)

- Trọng lượng: 6,4Kg

- Kích thước máy: 402*160*300mm

- Phụ Kiện gồm: Kẹp mass 2M+Kìm hàn 3M

- Bảo hành: 24 tháng

 

Số lượng :

- Riland ARC 250 CT là máy hàn sắt cầm tay thuộc thương hiệu Riland nổi tiếng của Trung Quốc.

- Máy hàn Riland ARC 250 CT thuộc công nghệ Mosfet, đáp ứng khả năng hàn que 1.6 - 3.2mm, phù hợp cho xưởng hàn sắt quy mô vừa và lớn.

- Chức năng hàn nổi bật của máy hàn Riland ARC 250 CT Riland ARC 250 CT hoạt động với nguồn điện 220V, cung cấp dòng hàn 30 - 190A, đáp ứng để hàn sắt dày với que hàn 3.2 - 4.0mm, phù hợp để gia công bàn/ghế sắt, tủ hay lan can,... Hàn que 1.6 - 3.2mm Hàn que 4.0mm (hiệu suất 30 que liên tục)

- Công suất định mức 6.5 KVA cùng với công nghệ Mosfet giúp máy hàn làm việc khỏe hơn, vận hành bền bỉ, rất thích hợp cho xưởng hàn sắt chuyên dụng hoặc thợ hàn lưu động.

- Máy hàn Riland ARC 250CT gồm có 12 Mosfet (28N50E) 6 Diot (STTH30W02CW) giúp máy tải được mạnh mẽ, liên tục.

 với những đầu tư kỹ lưỡng về linh kiện, phụ kiện, đã giúp Riland ARC 250CT trở thành máy hàn tốt nhất hiện nay.

- Máy hàn Riland ARC 250CT được ứng dụng công nghệ ARC có chế độ tự động thích ứng với tác dụng của hồ quang, giảm thiểu điện cực gắn trong các vũng hàn và không ảnh hưởng đến sự ổn định hồ quang và không làm gia tăng sự bắn tóe. máy hàn Riland hoạt động ngay cả khi nguồn điện yếu ± 10%, chất lượng mối hàn luôn đảm bảo.

- Máy còn được trang bị chế độ tự ngắt khi có sự về nguồn điện hay quá tải, đảm bảo an toàn về điện và cho cả người dùng, giúp máy không bị chập cháy. Tổng quan máy hàn que Riland ARC 250CT đẹp, tay cầm bằng inox không gỉ, vỏ máy bằng hợp kim cứng sơn tĩnh điện bảo vệ máy luôn mới và đẹp. Giao diện bảng điều khiển dễ dàng sử dụng, có màn hình LCD hiển thị dòng hàn, giúp người quan sát dễ dàng để thao tác máy chính xác.

 

* Giới thiệu RILAND

- Công ty TNHH CÔNG NGHIỆP RILAND THẨM QUYẾN là nghiệp kỹ thuật cao chuyên nghiên cứu phát triển, phát triển, sản xuất bán, hàng dịch vụ trong nghành hàn cắt. Sản phẩm bao gồm thiết bị hàn, thiết bị tự động, phụ kiện hàn và các trang thiết bị bảo hộ. 

 - Được thành lập vào năm 2003 ở BAOAN Thẩm Quyến Trung Quốc. Tính tới thời điểm hiện tại Riland có 1000 nhân viên, là doanh nghiệp dẫn đầu trong thị trường nội địa ở lĩnh vực hàn cắt kim loại công nghiệp.

 - RILAND, RILON, HITRONG, T&R là bốn thương hiệu chính của công ty công nghiệp RILAND (bốn thương hiệu này có hơn 100 kiểu máy hàn). Các sảnphẩm Inverter tiên phong của chúng tôi gồm DC, ARC, TIG, MIG/MAG, AIR PLASMA, các robot hàn liên quan, thiết bị hàn tự động, thiết bị hàn kỹ thuật số thông minh, hệ thống hàn hiệu suất cao, phụ kiện hàn và thiết bị bảo vệ. v.v...

 -  RILAND là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành hàn công nghiệp Trung Quốc thu hút vốn từ thị trường chứng khoán và được niêm yết trên thị trường chứng khoán Thẩm Quyến GEM vào tháng 12 năm 2010(Mã CK :300154). Hiện tại Riland có các chi nhánh bao gồm Riland Internstions(USA), Riland Euro(Gemam), KuShan Riland, Jintan Riland, TER, ZhuHai Riland, Việt Nam Riland, Riland investment Co.,Ltd, Hong Kong Riland và Riland Weding technology. Riland đã tiến xa tới bước đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực hàn.

- Với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu về thị trường máy hàn tại Việt Nam ngày càng tăng, Để phục vụ tốt hơn cho các doanh nghiệp, cá nhân sản xuất công nghiệp và tư nhân tại Việt Nam. Hiện thực hóa mục tiêu chiến lược của "Tập đoàn doanh nghiệp máy hàn toàn diện đẳng cấp thế giới".

- Công ty TNHH RILAND Việt Nam được chính thức thành lập vào năm 2019. Trực thuộc quản lý của Công ty TNHH công nghiệp RILAND tại Thâm Quyến-Trung Quốc SHEN ZHEN, Doanh nghiệp sở hữu đầy đủ hoạt động vốn đầu tư 100% nước ngoài. Công ty cam kết thực hiện mục tiêu bắt nguồn từ Việt Nam, phục vụ tất cả khách hàng và nhà Đại lý tại thị trường Việt Nam và đạt được mục tiêu nội địa hóa !

- Năm 1987, chúng tôi đã phát minh ra máy hàn biến tần đầu tiên của Trung Quốc, Hơn hai thập kỷ kiên trì và tập trung, để đạt được thành tích của ngày hôm nay, Chúng tôi sẵn sàng nổ lực cùng các bạn, Đối với phần lớn bạn bè thợ hàn cung cấp sản phẩm máy hàn tốt hơn, Để mọi người cảm nhận sự đáng kinh ngạc của các sản phẩm RILAND!