thương hiệu WORX

10/04/2021
Tin tức

WORX – thương hiệu dụng cụ điện cầm tay mới nhất gia nhập thị trường việt nam

WORX là thương hiệu dụng cụ điện cầm tay được sản xuất bởi POSITEC – tập đoàn đa quốc gia chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay với nhiều thương hiệu cao cấp. Các sản phẩm đến từ Positec luôn được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất và đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Cuối năm 2019, sản phẩm của WORX chính thức được phân phối tại Việt Nam bởi Weldcom, doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh các máy móc, dụng cụ cơ khí như máy cắt laser, máy cắt plasma, máy hàn, máy phay, tiện…. với hệ thống 6 showroom và hơn 2000 đại lý trên toàn quốc. WORX là thương hiệu nổi bật với chất lượng sản phẩm hàng đầu Nắm bắt nhu cầu thị trường và đón đầu xu thế DIY, WORX đã đem đến Việt Nam 2 dòng sản phẩm dành cho 2 phân khúc khách hàng khác nhau và các sản phẩm được tối ưu dành cho những 2 nhóm khách hàng này:

WORX GREEN cho các ngành công nghiệp, thợ cơ khí chuyên nghiệp và WORX ORANGE cho các nhu cầu sử dụng tại gia đình, DIY. WORX GREEN WORX GREEN là thương hiệu riêng thuộc phân khúc cao cấp cho các ngành công nghiệp yêu cầu cường độ làm việc liên tục và chất lượng cao. Các sản phẩm của WORX GREEN luôn được thiết kế tuân thủ theo 4 cam kết An toàn – Tin cậy – Chất lượng – Hiệu quả và nổi bật với khách hàng nhờ 3 tiêu chí Sáng tạo trong thiết kế - Kiểm soát chất lượng khắt khe và Trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo. Các dòng sản phẩm dùng pin mang thương hiệu WORX GREEN như máy khoan búa, máy khoan vặn vít, máy khoan động lực….. nhận được đánh giá rất tốt từ khách hàng nhờ công suất hoạt động lớn, ngang với dòng sản phẩm dùng điện và hoạt động ổn định, chống rung hiệu quả. Với các dụng cụ chạy điện, máy mài góc và máy khoan WORX GREEN đặc biệt nhận được đánh giá cao từ khách hàng khi tay cầm chống rung được thiết kế đặc thù nhằm hấp thụ rung động giúp giảm tác động lên cánh tay người dùng. Kể cả khi phải làm việc liên tục trong thời gian dài, người thợ cũng không bị rung cánh tay nhiều gây mỏi mệt. WORX GREEN dành riêng cho ngành công nghiệp yêu cầu độ bền, độ chính xác và cường độ làm việc cao

WORX ORANGE Các sản phẩm thuộc thương hiệu WORX ORANGE được phân biệt với WORX GREEN ngay từ bên ngoài với logo màu cam đặc trưng nổi bật. Là dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho các gia đình và những người thợ thường xuyên di chuyển, sản phẩm WORX ORANGE có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp đa chức năng giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác với máy mà không tốn nhiều sức lực cũng như tiết kiệm thời gian làm việc. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, 2 model Máy vặn vít dùng pin WX252 và WX255 đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng nhờ thiết kế độc đáo và nhỏ gọn, dễ sử dụng. WX255 - model máy khoan vặn vít có thiết kế độc đáo WORX ORANGE cũng là nhóm sản phẩm phục vụ đắc lực cho các nhu cầu tự sửa - tự sáng tạo các dụng cụ gia đình - DIY đang trở nên ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Với sự lựa chọn nhà phân phối uy tín Weldcom cũng như chiến lược sản phẩm đúng đắn, WORX đang bước đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam và hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ của những cái tên quen thuộc trên thị trường dụng cụ cầm tay hiện nay.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thương hiệu JASIC

Thương hiệu JASIC

Máy hàn Jasic của nước nào?   Từ khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam năm 2011,...
Thương hiệu HỒNG KÝ

Thương hiệu HỒNG KÝ

CƠ KHÍ HỒNG KÝ Cơ khí Hồng Ký là đơn vị sản xuất MÁY BIẾN THẾ HÀN...
thương hiệu DeWALT

thương hiệu DeWALT

Máy công cụ cầm tay Dewalt của nước nào, có nên tin tưởng và mua sử dụng hay...
thương hiệu STANLEY

thương hiệu STANLEY

Stanley là một công ty Mỹ được thành lập vào năm 1857. Năm 2010, công ty được sáp...
thương hiệu MAKITA

thương hiệu MAKITA

Makita là một thương hiệu dụng cụ cầm tay đến từ thương hiệu Nhật Bản. Hãng được biết...
thương hiệu TOTAL

thương hiệu TOTAL

Total là thương hiệu có nguồn gốc từ Đức, nhà máy sản xuất được đặt tại Trung Quốc theo các...