Bình hút nhớt (máy hút nhớt) xe máy PALLAS - TRUNG NIÊN _ dung tích 8 lít

1,250,000VNĐ

- Thương hiệu: PALLAS

- Dung tích bình: 8 lít

- Chất liệu: inox 304

- Áp suất làm việc: 4-5kg

- Trọng lượng: 4.5kg

- Kích thước: 260x470x320mm

- Bảo hành: 6 tháng

 

Số lượng :

- Bình hút nhớt PALLAS 8 lít làm việc một cách triệt để. Chỉ chưa đầy 2 phút là nhớt cũ và cặn bẩn được hút sạch sẽ, rút ngắn được 50% thời gian thay nhớt cho khách hàng.

- Quan sát chất lượng nhớt thải một cách dễ dàng, giúp bạn theo dõi được diễn biến quá trình hút nhớt, đảm bảo hoàn toàn là nhớt được hút sạch.

- Bình hút nhớt PALLAS 8 lít hoạt động "cá nhân" một cách sạch sẽ, gọn gàng, không dây bẩn nền nhà trong quá trình hút nhớt như phương pháp thô sơ trước đây, tạo nên sự chuyên nghiệp cho tiệm sửa xe nhà bạn.

- Que hút dài 1,2m giúp loại bỏ toàn bộ cặn.

- Bạn cũng không cần mở nắp xả dầu, nên cũng không lo nắp dầu bị trờn, hỏng.

- Bình có trang bị bánh xe và tay cầm, giúp di chuyển trở nên vô cùng dễ dàng.

- Tiết kiệm được sức lực, hiệu suất công việc tăng lên gấp 2 lần.

- Bình hút nhớt PALLAS 8 lít Chất liệu inox vững chắc, chống oxi hóa, chống gỉ sét, không cần quá trau chuốt, giữ gìn trong quá trình sử dụng.

- Trọng lượng 6kg, với thiết kế bắt mắt, gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích mặt bằng.

binh-hut-nhot-xe-may-8-lit-pallas-1 binh-hut-nhot-xe-may-8-lit-pallas-2 binh-hut-nhot-xe-may-8-lit-pallas-3 binh-hut-nhot-xe-may-8-lit-pallas-4 binh-hut-nhot-xe-may-8-lit-pallas-5 binh-hut-nhot-xe-may-8-lit-pallas-6 binh-hut-nhot-xe-may-8-lit-pallas-7 binh-hut-nhot-xe-may-8-lit-pallas-8 binh-hut-nhot-xe-may-8-lit-pallas-9 binh-hut-nhot-xe-may-8-lit-pallas-99